United States

Hotel-terrace-chairs-ocean-Maldives-Hd-w
NES INTERN là đối tác độc quyền của ITN- International Training Network tại Việt Nam. NES INTERN là văn phòng thứ 6 của ITN trên thế giới, Los Angeles- Paris- Manila- Mumbai. Mỗi năm ITN cung cấp gần 2,000 cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên ngành Hospitality làm việc tại Mỹ. Chúng tôi có hơn 100 đối tác khách sạn .
NES INTERN làm việc trực tiếp với tổ chức bảo trợ VISA của Mỹ,  Odyssey International Exchange, một tổ chức được Nhà nước Mỹ công nhận  đủ điều kiện bảo trợ chương trình visa thực tập sinh J-1. Đối tác của NES INTERN cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh, xuyên suốt giúp cho quá trình xử lý hồ sơ sinh viên được chặt chẽ và có mức độ thành công cao.

BE THE ARCHITECT OF YOUR FUTURE

France

vforum.vn-hinh-nen-thap-eiifel-phap-full
Tại các khách sạn đối tác Mercure St. Lary Sensoria, Ibis Style Albi le Theatro, Ibis Toulouse Centre, Ibis Toulouse Labège, Ibis Carcassonne Est la Cité, Villa la Tosca à Bordeaux, sinh viên được đào tạo xuyên suốt qua các bộ phận từ Bếp (Culinary) đến Nhà Hàng (Service) , Buồng Phòng (House Keeping) đến Tiền Sảnh (Front Office) để có thể thành thạo các bộ phận và phát huy tốt nhất tiềm năng của bản thân. Sống và làm việc trong môi trường Pháp, chắc chắn các bạn sẽ tích lũy đươc rất nhiều nét văn hóa và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

BE THE ARCHITECT OF YOUR FUTURE

Japan

view-of-mout-fuji-from-red-pagoda-tkyo-j
Chương trình thực tập ngành Nhà hàng - Khách sạn của NES Intern với lợi thế có được những điều kiện tối ưu nhất để mang đến cơ hội trải nghiệm cho sinh viên tại Nhật Bản. - điểm dừng chân thu hút hàng ngàn khách du lịch hằng năm và là một quốc gia với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
Nỗi lo lắng khi tiếng Nhật chưa đạt trình hay sự băn khoăn về kinh nghiệm làm việc đều không còn là vấn đề khi bạn chọn đồng hành cùng NES Intern. Ngôn ngữ Nhật của bạn sẽ được cải thiện vượt trội tại những môi trường Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp.

BE THE ARCHITECT OF YOUR FUTURE